Thông báo : Cập nhật quá trình ứng dụng VinaChain

2024-05-09 17:50 21054

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển nền tảng Viplus và hệ sinh thái cho việc ứng dụng tạo cầu nối cho môi trường tiền mã hoá ứng dụng vào đời sống thực tiễn. Chúng tôi tập trung vào việc nghiên cứu hành vi người dùng cũng như nhu cầu sử dụng tiền điện tử vào việc mua sắm và thanh toán trên toàn cầu giúp tiền mã hoá trở thành tài sản và có tính ứng dụng lớn hơn với các giao dịch thương mại toàn cầu.

Thông báo : Cập nhật quá trình ứng dụng VinaChain

Từ ngày 5/5 chúng tôi bắt đầu việc dịch chuyển Viplus token lên mạng chính thức Vina Chain nền tảng blockchain độc lập do chính nhà phát triển Viplus xây dựng và vận hành. Được phụ trách bởi công ty Dream Makers đây được xem là bước tiến lớn cho Viplus và cộng đồng sở hữu VPL và đặc biệt chúng tôi sẽ triển khai cụ thể như sau.

- Từ 20h00 ngày 05/05 mở tính năng chuyển đổi từ VPL sang VPC và chạy chính thức trên mạng Vinachain.

- Từ 20h00 ngày 12/05 mở chính thức tính năng Stake Viplus bằng USDT trên mạng Vinachain.

- 15/05 niêm yết VPC/USDT trên Pancakeswap.

- 17/05 Mở tính năng xác nhận node và chia sẻ lợi nhuận cho các gói stake.

- 10h00 ngày 19/05 mở Mainnet chính thức và sử dụng giao thức giao dịch trên ví cá nhân.

Quá trình thực hiện trên Vina Chain đang được gấp rút thực hiện để hoàn chỉnh và đáp ứng tốt nhất về tốc độ, sự ổn định và tính minh bạch cho cộng đồng sử dụng và tin tưởng Vinachain.

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới quý đối tác, khách hàng và người dùng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trân trọng


Share: